Phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook giá rẻ, hot nhất 2021

Phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook giá rẻ, hot nhất 2021

chat icon chat icon Khác

Bán hàng online mà không biết đến phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook? Cùng theo dõi bài viết để biết những lợi ích khi sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng và biết được phần mềm nào giá rẻ và hot nhất hiện nay nhé!

1. Phần mềm hỗ trợ bán hàng online là gì?

Phần mềm hỗ trợ bán hàng online là ứng dụng, hệ thống quản lý cửa hàng online trên các nền tảng mạng xã hội hay các sàn thương mại điện tử.

Các phần mềm này chủ yếu tập trung cho việc quản lý quy trình bán hàng, quy trình chốt tạo đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng, quản lý doanh thu bán hàng và quản lý tương tác trên trang.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng online là hệ thống giúp theo dõi và quản lý việc bán hàng trên các kênh

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng

- Quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Nhờ những tính năng mà phần mềm hỗ trợ bán hàng đem lại, việc bán hàng trở nên chuyên nghiệp. Quản lý, theo dõi công việc bán hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. 

- Cải thiện khả năng tiếp cận khách hàng

Các phần mềm hỗ trợ bán hàng hiện nay không chỉ tập trung cho việc phát triển tính năng chính là bán hàng, mà các tính năng phụ như giữ chân người xem livestream bán hàng, kích thích khách hàng tiềm năng tương tác like, chia sẻ, bình luận bài viết. 

- Quản lý thông tin khách hàng hiệu quả

Lưu trữ thông tin về khách hàng như họ tên, địa chỉ, link tài khoản, ngày tháng năm sinh, thói quen mua hàng. Từ những thông tin mà phần mềm lưu lại được hỗ trợ chủ shop rất nhiều trong việc tri ân khách hàng, quan tâm khách hàng tốt hơn, xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

- Quản lý tồn kho

Đây là một tính năng mà các phần mềm hỗ trợ bán hàng đều có. Việc một phần mềm chủ động quản lý tồn kho giúp chủ shop dễ dàng hơn trong việc nắm bắt tình trạng sản phẩm, biết sản phẩm nào bán chạy, sản phẩm nào đang sắp hết cần nhập thêm, sản phẩm nào khó bán, từ đó có quyết định đầu tư vào sản phẩm tốt hơn.

- Phần mềm hỗ trợ bán hàng giúp theo dõi, quản lý doanh thu 

Đây có lẽ là tính năng mà nếu như phần mềm hỗ trợ bán hàng không có thì bạn không nên bỏ ra mua dù chỉ 1.000 VND. Đơn giản, những tính năng khác có thể sai sót, những quản lý doanh thu là một việc cần chính xác nhất. Giúp người kinh doanh biết được tình trạng lỗ lãi của cửa hàng để đưa ra kế hoạch phù hợp.

Nếu bạn kinh doanh đủ lâu, bạn sẽ nhận ra thông qua doanh thu bạn không chỉ biết được những mặt hàng đem lại lợi nhuận tốt và những khoảng thời gian bán chạy hàng hóa. Thậm chí, bạn còn có kế hoạch truyền thông tốt khi nhìn thấy doanh thu, lợi nhuận mà các chiến dịch bán hàng đang chạy.

- Chất lượng chăm sóc khách hàng được cải thiện

Đối với một số phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook hiện nay còn tích hợp sẵn và đầy đủ công cụ nhắn tin cho khách hàng giống như Messenger của Facebook. Động thời còn có thể vừa tư vấn, vừa lưu thông tin và vừa tạo đơn cho khách hàng đó. Một số phần mềm còn cho phép bạn 

- Kiểm soát nhân viên hiệu quả

Một phần mềm hỗ trợ bán hàng online thông thường sẽ cho phép chủ shop thêm nhân viên của mình vào để thực hiện bán hàng. Cùng lúc đó, phần mềm cũng sẽ theo dõi nhân viên, biết được nhân viên nào đang bán tốt, nhân viên nào chăm sóc khách hàng không ổn để có hướng xử lý tốt nhất.

- Tính linh động của phần mềm bán hàng online

Các phần mềm tính phí trên thị trường hiện nay đang có một đội ngũ phía sau hằng ngày cập nhật tính năng, sửa lỗi vì vậy mà phần mềm sẽ ngày càng được tối ưu tốt nhất cho khách hàng.

- Phần mềm hỗ trợ bán hàng online đảm bảo luôn vận hành

Là phần mềm phục vụ cho việc bán hàng online, chính vì vậy bạn chỉ cần có một thiết bị di động cùng với mạng xã hội là có thể tư vấn và tạo đơn cho khách hàng. Thậm chí, nhiều phần mềm còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7, bất kể ngày nghỉ hay ngày lễ.

- Liên kết với các hãng vận chuyển uy tín

Các phần mềm hỗ trợ bán hàng online đã và đang liên kế với rất nhiều đơn vị vận chuyển, vì vậy đối với những chủ shop đang kinh doanh toàn quốc hoàn toàn có thể chọn ra đơn vị vận chuyển có giá tốt nhất để đối ưu chi phí.

3.  Phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook hot nhất 2021 giá siêu rẻ chỉ 5.000VND/ngày

Với Phần mềm chốt đơn livestream chuyên nghiệp trên điện thoại Chotdon.vn mở ra cơ hội CHỐT NHANH NGHÌN ĐƠN cho chủ shop online, chỉ cần bỏ ra chưa đến 5.000VND/ngay.

Chotdon.vn là phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook hot nhất 2021 với những tính năng nổi bật:

- Gom đơn hàng, khách hàng tự động

- Chốt, tạo và in đơn hàng ngay trong livestream

- Vừa livestream vừa tạo đơn cho khách hàng

- Tự động bắt số điện thoại, địa chỉ của khách hàng

- Phần mềm hỗ trợ nhắn tin trực tiếp cho khách hàng

- Liên kết với các đơn vị vận chuyển, việc giao vận trở nên dễ dàng

- Tính năng Mini Game Livestream giúp buổi livestream thêm thú vị

Nhấn Đăng ký ngay để nhận ưu đãi.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin thú vị từ phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook.

introduce
logo Chotdon.vn

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ TRỌN ĐỜI

Áp dụng cho chủ shop có dưới 50 đơn/tháng

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602