Nghề gì có thể hái ra tiền triệu mỗi ngày?

Nghề gì có thể hái ra tiền triệu mỗi ngày?

chat icon chat icon Khác

Khi bạn đã quá chán với công việc công sở, khi dịch bệnh tràn lan và bạn không thể đi công tác khắp nơi như trước đây được nữa. Bạn muốn thay đổi tự kinh doanh, tự tay lên kế hoạch và kiếm ra doanh thu hàng ngày? Vậy đây chính xác là chủ đề dành riêng cho bạn.

Những đối tượng có thể kiếm tiền tại nhà?

Chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi học hỏi và lên kế hoạch làm việc thông minh, cho dù bạn là học sinh hay mẹ bỉm sữa, là nam hay nữ thì đều có thể kiếm ra tiền triệu mỗi ngày. 

Kiếm tiền tại nhà cần gì?

Một số công việc dưới đây cần bạn bỏ 1 số vốn ban đầu, có việc chỉ cần đầu tư chất xám. Nhưng để tiện cho công việc tự doanh tại nhà, bạn nên chuẩn bị cho mình 1 chiếc máy tính cá nhân để có thể tiện thao tác công việc hay ghi lại báo cáo doanh thu.

Những công việc có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày tại nhà năm 2021

Có hàng ngàn công việc mới được tạo ra mỗi ngày dựa theo nhu cầu của con người. Chốt Đơn xin liệt kê 1 vài công việc uy tín mà mọi người có thể tìm hiểu thêm để tạo ra thu nhập cho bản thân mình.

            1. Viết content/viết lách/bài SEO

Ưu điểm: không cần bỏ vốn, chủ động thời gian, phù hợp mọi đối tượng

Yêu cầu: kiến thức rộng, bài viết chuẩn SEO, có máy tính cá nhân, biết các công cụ chỉnh ảnh cơ bản.

Bạn là mẹ bỉm hay là sinh viên học sinh thì công việc này đều phù hợp với mọi người. Chỉ cần có sở thích viết lách, công việc này có thể kiếm cho bạn thu nhập khoảng 500 - 1 triệu mỗi ngày dựa theo năng suất viết của bạn. 

Bên khách hàng sẽ giao cho bạn từ khóa và chủ đề để bạn viết. Mỗi bài từ 800-1200 chữ kèm hình ảnh minh họa. Mỗi bài SEO sẽ giao động từ 30 - 50.000 đồng 1 bài tùy thuộc vào bài bạn viết tốt hay không.

Thử tìm trên google với từ khóa “Viết SEO tại nhà”, “Viết content tại nhà” hoặc tìm việc tại các trang: vlance.vn, timviecnhanh.com, glints.com,...

           2. Thiết kế / dựng video

Ưu điểm: không cần bỏ vốn, thu nhập cao

Yêu cầu: có tư duy hình ảnh, bố cục. Biết dùng các phầm mềm thiết kế như Photoshop, Premiere, AI, AE,..

Với những thiết kế logo hay hình ảnh đơn giản, video dựng thô thì giá rơi vào 500 - 1 triệu. Những video yêu cầu chỉnh màu, ghép dựng phức tạp hơn 1 xíu thường từ 3 - 4 triệu/video. Nhưng đây chỉ áp dụng cho video dựng cơ bản và thời gian dựng khoảng 1-2 ngày. 

Có rất nhiều nguồn để tìm công việc này: Vlance.vn, group “Việc làm dựng phim - thiết kế - kỹ xảo”, “Vietnamese Photographer Freelancer group”,..

              3. Tạo website tăng tương tác cho mạng xã hội

Ưu điểm: Thu nhập thụ động, thời gian linh hoạt, bỏ vốn ít

Yêu cầu: Chịu khó tìm hiểu cách tạo website miễn phí

Mọi công việc kinh doanh truyền thống đang chuyển hướng mạnh mẽ sang kinh doanh online. Vì thế, nhu cầu tăng tương tác tăng like share để kích cầu mua sắm cực kỳ lớn.

Bước đầu tiên bạn cần tạo 1 địa chỉ website để giới thiệu khách hàng tất cả những dịch vụ tăng tương tác mà bạn đang chạy. Gửi website đó cho Khách hàng để họ tự order tăng like bài post trên Facebook hay tăng comment. 

Nguồn khách hàng đông, đơn hàng đều, thu nhập cao từ 1-3 triệu mỗi ngày. Thu nhập hoàn toàn tự động, bạn không cần phải làm gì ngoài việc tạo website và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng. 

Tìm hiểu nhiều hơn về hình thức tạo website đại lý tăng tương tác với từ khóa “đại lý Mfb”, “Hướng dẫn trỏ domain và tạo website đại lý riêng trên mfb.vn”