Cách tìm, kết bạn trên Facebook đạt 5000 người nhanh chóng

Cách tìm, kết bạn trên Facebook đạt 5000 người nhanh chóng

chat icon

Xây dựng một profile Facebook với 5000 bạn bè không phải là chuyện ngày 1 ngày 2, nó là cả một quá trình. Nếu bạn đang muốn tìm và kết bạn nhanh chóng vậy thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

1. Cách tìm, kết bạn trên Facebook bằng tên

Được xem là cách đơn giản và chính xác nhất, với tên và avatar của người bạn muốn tìm, kết bạn. Tuy nhiên, lượng người dùng Facebook ngày càng nhiều, việc tìm đúng và chính xác tài khoản Facebook để kết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Thao tác tìm và kết bạn trên Facebook bằng tên: Vào Facebook > Nhập tên Facebook hoặc Email hoặc địa điểm trên thanh tìm kiếm > Nhấn Tìm kiếm > Chọn mục Mọi người > Nhấn vào biểu tượng thêm bạn bè ngay bên trái tài khoản Facebook bạn muốn kết bạn.

Mẹo để tìm đúng đó là hãy sẽ avatar của họ, bạn chung (nếu các bạn là người quen của nhau), bài đăng. Ngoài ra, bạn có thể tìm họ bằng các cách khác ở dưới đây.

Cách này giúp bạn kết bạn với đúng người mà bạn muốn kết nối tương tác, tuy nhiên, nó sẽ hao tốn rất nhiều thời gian của bạn để có thể đạt được mốc 5000 người.

2. Cách tìm, kết bạn trên Facebook bằng lời mời kết bạn

Bạn còn có thể tăng lượng bạn bè của mình lên bằng cách đồng ý những lời mời kết bạn với các tài khoản khác đã kết bạn trước đó. Việc chấp nhận các tài khoản gửi lời mời kết bạn sẽ giúp tài khoản của chủ shop nhanh chóng đạt con số 5000 người. Và đặc biệt với những tài khoản trực tiếp gửi lời mời kết bạn đến bạn, họ có thể là những khách hàng thực sự, những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Thao tác tìm, kết bạn trên Facebook bằng lời mời kết bạn: Vào Facebook > Chọn thanh biểu tượng 3 gạch ngang tại góc trên bên trái giao diện chính > Vào mục Bạn bè > Tại mục Lời mời kết bạn, chọn Chấp nhận tại tài khoản Facebook mà bạn muốn kết bạn.

3. Cách tìm, kết bạn trên Facebook bằng gợi ý người quen biết

Facebook còn đề xuất những tài khoản có bạn chung, trong cùng một địa điểm, kết nối cùng mạng internet cho bạn. Thông qua những gợi ý người quen biết Facebook đưa đến bạn có thể tìm và kết bạn với những người mà bạn mong muốn. Việc tìm và kết bạn trên Facebook bằng tính năng này vô cùng hữu ích khi bạn có thể mở rộng nhóm người quen có cùng một đặc tính.

Thao tác tìm, kết bạn trên Facebook bằng gợi ý người quen biết: Vào Facebook > Chọn biểu tượng 3 gạch ngang tại góc trên bên phải giao diện chính > Vào mục Bạn bè > Tại mục Những người bạn có thể biết, chọn Thêm bạn bè tại tài khoản Facebook bạn muốn kết bạn.

4. Cách tìm, kết bạn trên Facebook bằng bạn bè có sẵn

Tuy nhiên, chi tiết thuật toán này hoạt động như thế nào thì vẫn không thể biết chắc được. Vì vậy bạn cần phải truy cập trực tiếp vào tài khoản bạn bè có bạn chung để tìm được tài khoản chính xác nhất.

Lưu ý, cách này chỉ phù hợp khi bạn bè có sẵn của bạn có kết bạn với người mà bạn muốn kiếm, và tài khoản Facebook đó phải mở công khai danh sách bạn bè.

Nếu bạn bè của bạn không mở công khai thì thông qua lượt like, lượt bình luận bạn cũng có thể tìm thấy người mà bạn muốn kết bạn, thế nhưng, nó sẽ mất thời gian. Ngược lại, nếu chỉ đơn giản bạn muốn cải thiện số lượng bạn chung cùng với 1 tài khoản thì nó lại nhanh chóng hơn rất nhiều.

Thao tác tìm, kết bạn trên Facebook bằng bạn bè có sẵn: Vào Facebook > Truy cập vào tài khoản Facebook bạn bè bất kỳ > Chọn Bạn bè của Facebook đã chọn > Chọn Thêm bạn bè tại Facebook bạn muốn kết bạn.

5. Cách tìm, kết bạn trên Facebook bằng group, fanpage

Nếu các bạn cùng hoạt động trong 1 tổ chức, có chung một sở thích thì bạn có thể tìm và kết bạn thông qua group và fanpage.

Nếu là một người bán hàng, Chotdon.vn khuyên bạn nên sử dụng cách này để kết bạn. Bởi vì, đây là cách giúp bạn tiếp cận được nhóm khách hàng mục tiêu đang nhắm đến.

Thao tác tìm, kết bạn trên Facebook bằng group, fanpage: Vào Facebook > Truy cập vào nhóm/trang bạn muốn vào xem > Chọn tab Thành viên > chọn Xem tất cả (đối với Nhóm) > Chọn biểu tượng kết bạn tại tài khoản Facebook muốn kết bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại ở những bài viết thú vị sau!

introduce
logo Chotdon.vn

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ TRỌN ĐỜI

Áp dụng cho chủ shop có dưới 50 đơn/tháng

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602