Bí quyết bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả

Bí quyết bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Bạn đã biết những bí quyết bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả hay chưa, cùng theo dõi bài viết để biết nhiều thứ hay ho nhé!

1. Lợi ích khi bán hàng trên Facebook cá nhân

Nếu là một chủ shop mới kinh doanh hay chỉ có ý định kinh doanh trong ngắn hạn thì bán hàng trên Facebook cá nhân là vô cùng hợp lý.

VIệc bán hàng trên Facebook cá nhân không hao tốn của chủ shop quá nhiều vốn, chi phí quảng cáo và đem về rất nhiều lợi nhuận.

Số người sử dụng Facebook ở Việt Nam hiện nay (8/2021) khoảng hơn 20 triệu người dùng ở rất nhiều độ tuổi, nhiều nơi đủ mọi nhu cầu. Vì vậy khách hàng tiềm năng trên Facebook tương đối khủng.

Bán hàng trên Facebook cá nhân là hoàn toàn miễn phí, dễ bán, dễ truyền thông.

Sự kết nối giữa người với người trên Facebook hiện nay là vô tận, không chỉ trong nước mà cả nước ngoài. Chỉ cần một người hài lòng với sản phẩm của bạn, tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức được nhiều người biết đến hơn.

Chỉ cần chọn lọc, chuẩn bị thật cẩn thận trước khi kinh doanh bạn sẽ đem về doanh thu cao mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Bán hàng trên trang cá nhân sẽ giúp cải thiện số lượng đơn hàng

2. Bí quyết bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả

Tường trang cá nhân của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua hàng của khách hàng hiện nay. Thông qua trang cá nhân, khách hàng biết bạn đang kinh doanh mặt hàng nào, có được lòng tin của nhiều người, Facebook thật hay ảo, có được nhiều người sử dụng.

Là một Facebook bán hàng online hãy chắc chắn rằng tài khỏa của bạn không đăng tải và chia sẻ những nội dung phản cảm, trái chiều hay văn hóa phẩm đồi trụy. Chia sẻ nhiều về lợi ích của sản phẩm, những thông tin hữu ích mà nhóm khách hàng bạn đang hướng tới quan tâm.

Không nên đăng 1 bài nhiều lần, bên cạnh việc Facebook đánh dấu tài khoản bạn spam thì khách hàng còn ấn tượng xấu về tài khoản của bạn, cho vào danh sách hạn chế. Nên đăng những bài viết có nội dung thú vị và hình ảnh bắt mắt, thu hút người đọc người xem.

Khi bán hàng cá nhân bạn cần lưu ý rằng Facebook rất hay đưa tin nhắn xếp vào tin nhắn chờ, spam, vì vậy bạn cần phải thường xuyên kiểm tra 2 hộp thư đó để không làm lạc mất khách hàng. Comment cũng rất hay bị Facebook lọc bớt, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ, đặc biệt là livestream.

Kiểm tra hộp thư chờ và hộp thư spam

Nếu livestream mà bị lọc bớt comment bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng livestream Chotdon.vn, phần mềm này không chỉ giúp việc chốt đơn dễ dàng mà bạn sẽ không bị bỏ sót bất cứ bình luận nào khi livestream.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin thú vị, hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602