BÁN GÌ KHÔNG ĐỤNG HÀNG

BÁN GÌ KHÔNG ĐỤNG HÀNG

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

9 gợi ý bán hàng dưới đây vừa không đụng hàng, vốn thấp, lợi nhuận cao, sức tiêu thụ mạnh, thị trường và nhu cầu lớn. 

 

  1. Đồ ăn sáng

Ưu điểm: nhu cầu đông, mỗi người có 1 cách nấu riêng, không đụng hàng. Nếu nấu ngon, sạch theo thị hiếu khách hàng thì không sợ ế. 

Ngày nay thường mọi người ít khi tự nấu ăn sáng ở nhà hay mua đồ ăn hoặc ăn sáng ở ngoài rồi mới tới nơi làm việc. Đặc biệt người lao động ở thành phố chiếm hơn 81% mua đồ ăn sáng ở ngoài. Do đó, cửa hàng bán đồ ăn sáng cực kì tiềm năng. Chỉ cần 1 xe đẩy đơn giản như xe bánh mì, xôi, bún xào,..cũng đủ giúp bạn kiếm mấy trăm đến hơn 1 triệu 1 ngày. Đồ ăn sáng của bạn chỉ cần ngon, sạch, phục vụ nhanh, giá cả cạnh tranh là sẽ được khách hàng quay trở lại rất cao. Những địa điểm bán hàng chạy như trước cổng trường, trước cổng công ty hay văn phòng, công trường, bệnh viện,.. 

Số vốn bỏ ra khoảng 5 - 7 triệu là có đầy đủ nguyên liệu và vật dụng để bán xe đẩy. 

 

  1. Đồ ăn vặt 

Đồ ăn vặt tưởng không lời thật ra lời không tưởng. Ví dụ như bánh tráng chấm, nhập số lượng lớn bánh tráng, muối tôm, tắc, đường cũng không đến 5.000đ/gói. Bán ra khoảng 15 - 20 ngàn/gói, 1 ngày bán hơn 100 gói là lời hơn 1 triệu 1 ngày. Đồ ăn vặt sạch sẽ, giá cả cạnh tranh và vị lạ - độc nhất chỉ quán mình có là không bao giờ sợ đụng hàng. Dân văn phòng ăn vặt càng ngày càng nhiều, cộng thêm sự tiện ích của giao hàng, việc bán đồ ăn vặt là 1 công việc béo bở đầu tư ít, lợi nhuận cao. 

Những đồ ăn vặt có thể kể đến như: bánh tráng, da heo chiên giòn, trái cây, sinh tố, kem bơ, trà sữa,...

 

  1. Đồ ăn trưa Eat clean

Dân văn phòng sợ béo nhưng lại thích ăn ngon. Kinh doanh đồ ăn Eat clean là 1 ý tưởng tuyệt vời khi ăn sạch uống sạch, đẹp dáng đẹp da là xu hướng. Đồ ăn Eat Clean với những người chưa ăn quen sẽ hơi khó ăn vì thành phần nhiều rau, cơm ngũ cốc, ít gia vị để giữ cho cân nặng ổn định. Đồ ăn Eat Clean giá cả cũng cao hơn so với cơm trưa bình thường vì nguyên liệu đều là những thứ tốt cho sức khỏe (cá hồi, ức gà, gạo lứt, hạt Quinoa,..) nhưng đây vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người thu nhập cao và quen với chế độ Eat Clean.