6 Bước bán hàng trên tiktok shop đơn giản, hiệu quả

6 Bước bán hàng trên tiktok shop đơn giản, hiệu quả

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Hiện giờ việc mua tìm có thể tìm bằng rộng rãi hình thức khác nhau: ở chợ, siêu thị, tạp hóa, hay các sàn thương nghiệp điện tử,.. Người bán hàng sẽ có phổ biến cách để tiếp cận với quý khách theo kiểu trực tiếp hay gián tiếp. Dạo mới đây có một đại lý phân phối đang được chú ý dạo gần đây chính là Tiktok cửa hàng. Có người đang để ý về việc bán hàng trên tiktok shop và phương pháp bán hàng trên tiktok shop.

Tiktok shop là gì?

bán hàng trên tiktok shop

Trước nhất chúng ta nên biết Tiktok là gì đã nhỉ? Là một ứng dụng truyền thông mạng phố hội được vững mạnh bởi hãng khoa học ByteDance và được ra mắt vào tháng 9 năm 2016. tăng trưởng trên nền móng một ứng dụng chuyên san sẻ các video ngắn về sự thông minh, kiến thức, những khoảnh khắc đáng quý trong cuộc sống.

Phương pháp hoạt động của nền móng này rất được lòng bạn teen tới năm 2018 được vinh danh là mạng xã hội có lượt vận chuyển về phổ biến nhất. Nhận thấy được sự để ý của công chúng như vậy, Tiktok trông thấy được tiềm năng sức ảnh hương Tiktop cửa hàng đã xây dựng thương hiệu đáp ứng những nhu cầu mua mua trên nền móng này. Là nơi người bán sẽ đăng vận tải thông báo về các mặt hàng mình bán và làm những video sáng tạo để truyền bá sản phẩm từ đấy người dùng sẽ thấy được video mà sắm chúng chuẩn y ấy.

Cách thức bán hàng trên tiktok shop

Những doanh nghiệp nhỏ lẻ muốn Nhận định mạng xã hội này tận dụng chúng để bán hàng nhưng chưa biết cách thức thì bài viết này là dành cho bạn.

Xây dựng kênh Tiktok shop cá nhân, tạo profile bán hàng bán hàng

Bước 1: vận tải áp dụng Tiktok về máy hay search trên web.

Bước 2: Chọn mục giấy tờ, nhấn nút Đăng ký account.

Bước 3: Chọn phương thức đăng ký phù hợp. Rồi nhập những thông tin mà app đưa ra và tạo mật khẩu cho riêng mình.

Bước 4: Tạo ID cho tư nhân, xong xuôi nhấn nút Đăng ký. Thế là bạn đã có trương mục Tiktok cho riêng mình.

Lúc đã có account Tiktok bạn muốn dùng chúng vào việc bán hàng thì chúng tôi sẽ chỉ các bí quyết bán hàng qua Tiktok shop này cho bạn.

Các bước đăng ký tài khoản bán hàng trên tiktok shop 

Bước 1: truy vấn cập merchant của tiktok tại tuyến phố link shop.tiktok.com/merchant/vn

Bước 2: Nhấn nút Đăng ký trương mục.

Bước 3:

Nếu chưa có tài khoản tiktok shop, bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email

Giả dụ đã có tài khoản bán hàng trên tiktok shop thì bấm vào login

Bước 4: Đăng nhập tài khoản tiktok shop

Bước 5: Đăng ký tên cửa hàng và xác minh thông báo cửa hàng của bạn lên tiktok

Bước 6: Vào shop tiktok cửa hàng của bạn, bắt đầu đăng chuyển vận sản phẩm và bán hàng qua tiktok shop

Tuyển lựa sản phẩm bán hàng trên Tiktok shop

Sản phẩm là thứ tiên quyết, cầu nối giữa người bán và các bạn. suy đoán sản phẩm nào đang hot, có khả năng theo kịp hưng vượng hướng, có được phổ biến người tham gia áp dụng quan tâm không. Theo Tìm hiểu và tính toán các mặt hàng mà Tiktok đưa ra như: mỹ phẩm, đồ ăn, đồ handmade, thời trang là những mặt hàng được bán phổ biến và người mua quan tâm bây giờ bạn có thể cân đề cập.

Tìm kiếm nguồn người dùng

TikTok toàn bộ dành cho bạn teen, là lứa tuổi năng động, khả năng tiếp cận với công nghệ tiện dụng và đơn thuần, yêu thích ứng dụng trên điện thoại di động. Vậy phải làm sao để tậu được đối tượng quý khách tiềm năng của mình trong số đó?

Trên Tiktok bạn không thể tìm kiếm những thông báo như tăm tiếng, giới tính, nghề nghiệp,… được bởi điều này không được tương trợ. Bạn có thể tìm kiếm một cá nhân nào đó qua những cách:

  • ID các bạn

  • Video

  • Hashtag

  • Tên bài hát

Trong những bí quyết trên thì mua kiếm theo Hashtag là phương pháp tậu kiếm người mua dễ nhất, hiệu quả nhất.

Ví dụ: Sản phẩm bạn muốn bán là đồ mỹ phẩm bạn muốn tậu kiếm những người để ý đến ngành này. Hãy nhập từ khóa vào ô ”Tìm Kiếm” và chọn hashtag #Mypham. những video có gắn hashtag này sẽ được liệt kê đột nhiên. Và bạn có thể ấn vào những video và kết nối với các cá nhân đó bằng bí quyết follow họ, hoặc có thể đọc các comments nhận xét về ngành ấy có trên video để Đánh giá nghiên cứu những mong cầu của khách hàng từ ấy tiếp cận được tới họ dễ dàng hơn.

Làm video bán hàng trên tiktok shop

Hướng dẫn bán hàng trên TikTok nổ trăm đơn cho người mới

Khi quay 1 video bán hàng trên TikTok Shop, bạn nên tiến hành theo các bước sau:

  • Lên kịch bản, nội dung của video thật hấp dẫn, thu hút người xem

  • Chọn người mẫu để làm cho video xinh xắn, trang điểm theo từng concept hay sản phẩm

  • Chuẩn bị dụng cụ trước khi quay như điện thoại, chân đỡ, đèn tròn…

trong khi quay video, bạn hãy chọn nhạc nền thật quyến rũ, phù hợp với nội dung video. Nhạc nền có thể là những bài top Trending hoặc là đoạn nhạc bạn tự thu thanh.

Viết các caption dùng cho cho việc bán hàng trên tiktok shop

Sau lúc edit xong video bước tiếp theo là nghĩ caption cho video sao cho người xem chú ý và quan tâm lúc lướt đến. Caption phải đảm bảo những yếu tố sau:

  • Mang gần như nội dung của video, thông báo muốn truyền vận tải.

  • Gắn kèm các hashtag có can hệ tới sản phẩm mà bạn đang giao bán

  • địa chỉ liên hệ, cách thức liên lạc.

Nâng cao thêm lượt tương tác cho kênh Tiktok cá nhân

Việc này sẽ góp phần cho việc mời được rộng rãi người hơn quan tâm đến sản phẩm của bạn. Bạn có thể comment ở những video của người nổi tiếng về thông tin sản phẩm của bạn vì nơi ấy tụ họp phổ biến người theo dõi, nếu ai quan tâm đến sản phẩm của bạn họ sẽ tự động vào trang để sắm kiếm thông tin và cách sắm hàng.

Bán hàng trên tiktok shop có mất phí không?

Giống như những nền tảng Shopee, Lazada, Sendo,.. Đều thu phí người bán khi đơn hàng được giao thành công và Tiktok shop cũng không ngoại lệ. Thế nhưng bây giờ mức phí phải trả cho sàn TikTok cửa hàng rất hấp dẫn, chỉ 1% trên tổng trị giá đơn hàng. Có phải giá cả rất hợp lý với các người bán hàng đúng không nào nên bạn hãy yên tâm chọn mạng thị trấn hội này để buôn bán.

Trên đây là tất tần tật các thông tin liên quan tới việc bán hàng trên tiktok shop mà Chốt đơn muốn chia sẻ đến bạn. Đây là một nền tảng mạng xã hội hot mấy năm gần đây. Cách đây không lâu được coi là một ruộng nương mới được khai phá còn rộng rãi mỡ màu và tài nguyên chúng ta có thể có nhiều cơ hội để đánh giá khai thác các lợi ích của áp dụng này. Chúc bạn buôn may bán đắt từ ứng dụng này nhé.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602