Chính sách bảo mật

Chúng tôi luôn hiểu rằng việc thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng sản phẩm sẽ được bảo mật như thế nào. Vậy nên, chúng tôi xin được cam kết rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo mật thông tin khách hàng cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng thông tin này một cách hợp lý.

1- Mục đích và phm vi thu thp thông tin:

Để đăng ký sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi hoặc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, bạn cần cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, Thông tin chủ doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, người liên hệ, số điện thoại, email và một số thông tin khác.
Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp chúng tôi xác định thông tin chính xác của bạn nhằm cung cấp quyền sử dụng sản phẩm/dịch vụ phần mềm hợp lệ.

Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp chúng tôi có thể liên hệ để phục vụ bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp trong quá trình tạo tài khoản, bạn có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác.

Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho chúng tôi khi thực hiện việc chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng, vì thế bạn nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu.

2- Phm vi s dng thông tin

Chúng tôi cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của bạn để:

  • Quản lý và cấp quyền sử dụng sản phẩm/dịch vụ do chúng tôi cung cấp
  • Bổ sung thông tin chủ thể với các đối tác cung cấp trong trường hợp đối tác cung cấp cần thông tin chủ thể.
  • Liên lạc, gửi thông báo cho bạn khi CHOTDON.VN có cập nhật.
  • Thông báo mời sử dụng sản phẩm/dịch vụ mới hoặc chính sách hợp tác mới.
  • Gửi thông báo mời bạn đăng ký nâng cấp hoặc gia hạn sản phẩm/dịch vụ khi sắp   hết hạn sử dụng.
  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.
  • Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác, ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của bạn là dữ liệu đầu vào quan trọng để chúng tôi cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm/dịch vụ, vì thế thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của Công ty. 

4- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khi khách hàng là thành viên, khách hàng sẽ nhận được thông tin thành viên là email mà khách hàng đã đăng ký. Để sửa đồi dữ liệu cá nhân của mình khách hàng chỉ cần liên hệ với người quản lý website qua email: lienhe.chotdon@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline: 0901 009 101  để yêu cầu xóa, thay đổi thông tin.

7- Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Khi nhận được phản ánh và các chứng từ chứng minh giao dịch. BQT sẽ thực hiện các công việc sau:

  • BQT sẽ liên lạc với thành viên bị khiếu nại qua Email/ Điện thoại để yêu cầu giải trình thông tin. Cung cấp thông tin khiếu nại của khách hàng đến ban quản lý phần mền.
  • BQT sẽ chủ động liên hệ với khách hàng khiếu nại và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, BQT sẽ thông báo về tình hình và bồi thường trên thực tế.
  • Thành viên/ khách hàng có khiếu nại có thể tổng hợp hồ sơ (Tùy tính chất nghiêm trọng), chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi. BQT sẽ hỗ trợ thành viên/ khách hàng có khiếu nại trong việc thống kê các thành viên/ khách hàng có cùng khiếu nại. Đồng thời BQT cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. Khi cơ quan chức năng có thông báo chính thức vụ việc sẽ kết thúc.